CHUYÊN MỤC GIẢI ĐÁP KỸ THUẬT TRONG TUẦN

ĐỊA CHỈ GIẢI ĐÁP CÁC THÔNG TIN KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÍNH XÁC & TIN CẬY CHO BẠN

 

Kính gửi các đồng nghiệp và quý khách!

Cảm ơn quý khách đã tin dùng các sản phẩm, chương trình đào tạo và dịch vụ của DTDAuto. Trong suốt thời gian vừa qua, DTDAuto đã nhận được nhiều các ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng và nhiều các câu hỏi hay, những vấn đề kỹ thuật cần giải đáp liên quan đến kỹ thuật chuyên ngành được gửi đến hàng ngày. Nhóm Công nghệ DTDAuto, Viện Vật Lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có điều kiện nghiên cứu, cập nhật những công nghệ mới cũng như những thông tin trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử ô tô, xe máy. Chúng tôi nhận thấy có trách nhiệm trong việc giúp những kỹ thuật viên giải đáp các vấn đề liên quan trong khả năng có thể.

Để việc phục vụ được tốt nhất mục đích trên và cũng góp phần phổ biến những kiến thức về điện tử ô tô, xe máy hết sức thú vị đến với đông đảo mọi người, chúng tôi mở chuyên mục mới: “Giải đáp kỹ thuật trong tuần”. Vậy, quý khách có câu hỏi cần giải đáp xin email cho chúng tôi tại địa chỉ: dtdauto@gmail.com hoặc như ở phía cuối cùng của trang web này. Mỗi tuần chúng tôi sẽ chọn một câu hỏi để  trả lời trên chuyên mục này. Quý khách có ý kiến đóng góp thêm xin email cho chúng tôi để chuyên mục được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn! Hiện tại DTDAuto đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn gần xa. Do lượng câu hỏi nhiều trong khi mỗi tuần DTDAuto chỉ chọn một câu hỏi để trả lời trên chuyên mục này nên mong các bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi đón chờ câu trả lời vào các tuần kế tiếp.
                        
Hiện tại DTDAuto đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn gần xa. Do lượng câu hỏi nhiều trong khi mỗi tuần DTDAuto chỉ chọn một câu hỏi để trả lời trên chuyên mục này nên mong các bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi đón chờ câu trả lời vào các tuần kế tiếp!

                        
                       

xe Honda Lead 110 hiện nay galenty hơi bị cao?

xe Honda Lead 110 hiện nay galenty hơi bị cao?

Anh cho hỏi, tôi có khách hàng có xe Honda Lead 110 hiện nay galenty hơi bị cao, như loại xe chạy chế hòa khí cũ thì tôi chỉnh được ngay, nhưng với xe FI bây giờ thì không biết chỉnh ở chỗ nào, mọi người nói là phải có máy chỉnh mới được. Như vậy có đúng không?

Xe YAHAMA FI của chạy “bốc” máy nhưng rất ăn xăng?

Xe YAHAMA FI của chạy “bốc” máy nhưng rất ăn xăng?

Hiện nay xe YAHAMA FI của tôi chạy “bốc” máy nhưng rất ăn xăng, nhiều khi còn ngửi thấy mùi xăng sống, mang đến thợ kiểm tra để chỉnh lại thì họ nói xe đời cũ thì chỉnh được ngay, nhưng xe phun điện tử bây giờ thì không biết làm thế nào, chỉ có cách thay thử từng phần cái nào thay xong mà chạy thử thấy đỡ hết xăng thì là được… như vậy tôi thấy phiền phức và mất nhiều thời gian. Các Anh có cách nào điều chỉnh ăn xăng của xe thì giúp tôi với? Tôi hỏi thêm máy MOTOSCAN của DTDAuto có chỉnh được không?